Xin chào mọi người ! Chúng tôi là Nhung Russia

Liên Bang Nga ( hay mọi người vẫn gọi là “Liên Xô” ) được biết đến là một quốc gia tươi đẹp với nhiều địa danh nổi tiếng trên thế giới, con người nơi đây cũng vô cùng dễ mến và thân thiện.

Bên cạnh đó, nước Nga đang sản xuất và phân phối rất nhiều các sản phẩm khác nhau từ sữa, thực phẩm, mỹ phẩm cho đến các mặt hàng thuốc, TPCN với chất lượng rất cao nhưng với giá cả vô cùng hợp lý.

Với 17 năm sinh sống và làm việc tại Nga, 6 năm làm việc trong lĩnh vực phân phối các mặt hàng xách tay Nga chính hãng, hơn ai hết, Nhung Russia hiểu rõ chất lượng của các sản phẩm nước Nga bên mình mang tới cho mọi người.

Vì vậy…

Nhung Russia mong muốn sẽ trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm có giá trị cao nhất trên giá cả hợp lý nhất. Một lần nữa, chúng tôi xin trân thành cảm ơn sự quan tâm của mọi người.

 

Sứ mệnh

Nhung Rusia sẽ trở thành địa chỉ tin cậy số 1 trong cung cấp các sản phẩm như sữa, mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm và các mặt hàng khác có xuất xứ chính hãng từ Nga với giá cả hợp lý nhất trên chất lượng tốt nhất.

 

Giá trị cốt lõi

Chính hãng, hiệu quả, trung thực, trách nhiệm, mang lại giá trị cho mọi người và cho xã hội. Đó chính là những giá trị cốt lõi sẽ không bao giờ thay đổi của Nhung Russia.

 

Triết lý kinh doanh

Với chúng tôi, lợi nhuận không phải là tất cả mà mang đến giá trị cho mọi người mới là tất cả. Nhung Russia sẽ cố gắng hết sức để làm hài lòng tất cả các khách hàng của mình.

Quyền lợi của khách hàng

Với mục tiêu mang những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt đến khách hàng, Nhung Russia luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng nguồn hàng và dịch vụ. Khi mua hàng qua mạng tại Nhungrussia.com khách hàng sẽ được hưởng các tiện ích như sau:

 • Cam kết chính hãng – Hoàn tiền 500% nếu phát hiện sản phẩm chính hãng
 • Giao hàng toàn quốc – Giao hàng nội thành trong ngày và các tỉnh thành phố khác từ 2 ngày trở lên hoặc giao sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng (nhận hàng và kiểm tra xong mới trả tiền)
 • Tư vấn 24/7 – Chuyên viên tư vấn trực tiếp qua hotline, Zalo: 0964.27.8086 hoặc kênh chat trực tuyến
 • Đổi trả miễn phí – Hỗ trợ đổi trả miễn phí lên tới 15 ngày với các sản phẩm lỗi hoặc giao sai
 • Giảm giá, khuyến mãi – Giảm giá và ưu đãi tối đa cho các khách hàng mới và thân quen

Thông tin liên hệ

Quý khách có nhu cầu liên lạc, trao đổi hoặc đóng góp ý kiến, vui lòng tham khảo các thông tin sau:

 • Liên lạc qua điện thoại: 0964.27.8086
 • Liên lạc qua email:
 • [email protected]
 • [email protected]
 • Facebook: Facebook.com/vanchuyenngaviet
 • Địa chỉ kho: Chung cư VP6, Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Thành viên sáng lập

HOA HỒNG NHUNG CEO / FOUNDER

“Mục tiêu quan trọng nhất của bản thân tôi là mang đến giá trị cho mọi người xung quanh tôi.”

ĐÀO CƯƠNG CO-FOUNDER & SALES MANAGER

“Chất lượng sản phẩm không được đánh giá bởi người bán hàng mà là sự công nhận từ phía khách hàng.”

HỒNG ANH LOGISTICS / CUSTOMER SUPPORT

“Tất cả khách hàng, dù là bất kỳ ai, mua bất kỳ sản phẩm gì cũng đều trân quý như nhau, đều cần được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất có thể.”