Các chính sách tại Nhung Russia

Quy trình giao hàng

1. Xác nhận đơn hàng và hình thức giao hàng

Nhung Russia liên lạc với bạn sớm nhất trong 12h để xác nhận đơn hàng và thống nhất hình thức giao hàng và thời gian giao hàng sẽ giao sản phẩm đến địa điểm mà bạn đã cung cấp trong đơn đặt hàng. 

Nếu quý khách không thể có mặt trong đợt nhận hàng thứ nhất, Nhung Russia sẽ liên lạc lại với quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng hoặc hướng dẫn bạn đến công ty vận chuyển để nhận hàng.

Tại Nhung Russia, chúng tôi cung cấp đa dạng các hình thức giao hàng tùy theo nhu cầu của khách hàng, bao gồm:

 • Giao hàng trực tiếp (Chỉ áp dụng với các quận Nội thành Hà Nội và quận huyện lân cận)
 • Giao hàng qua các nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát như Viettel Post, GHTK, GHN,… hoặc qua xe khách, xe chở hàng theo yêu cầu của quý khách

Lưu ý: Mọi thông tin về việc thay đổi hay hủy bỏ đơn hàng đề nghị quý khách thông báo sớm để Nhung Russia có thể hủy hoặc chỉnh sửa đơn hàng cho bạn.

2. Đóng gói và giao hàng

Sau khi thống nhất được hình thức giao hàng, Nhung Russia sẽ tiến hành đóng gói theo quy trình chuẩn tại Nhung Russia, đảm bảo hàng hóa được an toàn trong quá trình vận chuyển, hạn chế đến mức tối đa nhất hỏng hóc do vận chuyển. Nếu bạn có nhu cầu đóng gói đặc biệt khác, vui lòng liên hệ bên mình để được hỗ trợ.

Trong trường hợp những đơn hàng đã xác nhận của quý khách được đặt ở những thời gian gần nhau, Nhung Russia sẽ cố gắng bổ sung vào đơn hàng và giao chung một lần cho quý khách để tiết kiệm chi phí.

Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng theo thời gian và hình thức đã trao đổi với quý khách.

3. Nhận hàng

Thời gian nhận được hàng sẽ phụ nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát, thông thường sẽ là 1 ngày đối với khách hàng ở Hà Nội và 2-4 ngày đối với khách hàng ở tỉnh, thành phố và vùng khác.

Lưu ý: Nhung Russia sẽ báo ngay đến bạn nếu có sự chậm trễ khi giao hàng, nhưng trong phạm vi cho phép, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn thất nào, các khoản nợ, thiệt hại hoặc chi phí phát sinh từ việc giao hàng trễ do đơn vị giao hàng, rất mong được quý khách hàng thông cảm.

Nếu trong trường hợp quý khách không thể nhận hàng khi shipper giao tới, hãy liên hệ với shipper để hẹn lại lịch giao hàng.

Khi nhận sản phẩm, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi ký nhận hàng hóa. Bạn nên giữ lại biên lai mua hàng để làm bằng chứng trong trường hợp muốn khiếu nại về sản phẩm đã mua.

Quý khách nên cẩn thận khi sử dụng vật sắc nhọn để mở sản phẩm vì bạn có thể làm hỏng sản phẩm. Nhung Russia không chịu bất cứ rủi ro, tổn thất, hư hại về sản phẩm sau khi bạn đã kiểm tra kỹ lưỡng và ký nhận sản phẩm.

4. Thanh toán

Nhằm mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến toàn diện nhất, tại Nhung Russia, chúng tôi đưa ra 05 phương thức thanh toán để quý khách dễ dàng lựa chọn:

1. Thanh toán sau giao hàng (COD)

2. Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng

3. Chuyển khoản qua ví MOMO

Quy định đổi trả sản phẩm của Nhung Russia

Các trường hợp nhận đổi trả:

 • Sản phẩm mắc lỗi từ phía nhà sản xuất (hỏng hóc, đổ vỡ sản phẩm, bị lỗi kĩ thuật…).
 • Sản phẩm bị hư hỏng, trầy xước do quá trình vận chuyển của nhân viên giao hàng.
 • Sản phẩm đã hết hoặc gần hết thời hạn sử dụng.
 • Sản phẩm không đúng như yêu cầu của khách hàng do Nhungrussia.com soạn sai sản phẩm hoặc lấy nhầm màu , loại sản phẩm.
 • Thời gian đổi trả trong 15 ngày.

Các trường hợp không áp dụng đổi trả:

 • Sản phẩm đã quá hạn đổi trả (15 ngày).
 • Sản phẩm đã bị bóc tem nhãn, seal nếu có.
 • Sản phẩm khách đã thử hoặc qua sử dụng từ 1 lần trở lên.
 • Bao bì, vỏ hộp sản phẩm bị hư hỏng, trầy xước do lỗi từ phía khách hàng.
 • Sản phẩm không phải mua từ bên Nhungrussia.com.

Cách thức đổi trả:

 • Nhung Russia nhận đổi trả sản phẩm cho khách hàng trong vòng 15 ngày , tính kể từ ngày khách hàng mua hoặc nhận được sản phẩm từ bên giao hàng.
 • Khách hàng cần phải thông báo cho nhân viên Nhung Russia lí do đổi trả và địa chỉ, số điện thoại liên lạc chính xác để Nhung Russia có thể thực hiện quy trình đổi trả sản phẩm một cách nhanh chóng nhất theo yêu cầu của quý khách.

1. Quy định sử dụng

Khi truy cập website Nhung Russia, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Quý khách hàng phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. 

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

2. Ý kiến của khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo hoặc sai lệch nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

3. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.

4. Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch tại Nhung Russia

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

Thông báo cho Nhung Russia về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng (hotline) 0964.27.8086 hoặc gửi email hỗ trợ tại: Nhungrussia.business@gmail.com

5. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin tại Nhung Russia

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại Nhung Russia. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin và gửi vào website Nhungrussia.com, Nhung Russia có quyền từ chối thực hiện giao dịch.

Trong trường hợp sai thông tin phát sinh từ phía Nhung Russia mà Nhung Russia có thể chứng minh đó là lỗi của hệ thống, Nhung Russia sẽ đền bù cho khách hàng một mã giảm giá cho các lần mua sắm tiếp theo với mệnh giá tùy từng trường hợp cụ thể và có quyền không thực hiện giao dịch bị lỗi.

6. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

7. Quy định về bảo mật

Nhung Russia đề cao việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

Tại Nhung Russia, chúng tôi coi việc bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. 

Chúng tôi hiểu hoàn toàn rằng thông tin cá nhân của bạn là tài sản của bạn, vì vậy chúng tôi nỗ lực hết sức lưu trữ bảo mật và xử lý cẩn thận thông tin mà bạn chia sẻ với chúng tôi.

Chúng tôi coi sự tin cậy của bạn có giá trị cao nhất. Vì vậy chúng tôi thu thập lượng thông tin tối thiểu (tên, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ nhận hàng) chỉ khi có sự cho phép của bạn và sử dụng thông tin này chỉ cho các mục đích mang lại giá trị cho bạn. Chúng tôi không cung cấp thông tin của bạn cho các bên thứ ba.

Tại Nhung Russia, chúng tôi nỗ lực nhằm đảm bảo khả năng bảo vệ dữ liệu của bạn, bao gồm bảo mật dữ liệu kỹ thuật và quy trình quản lý nội bộ. Chúng tôi sử dụng dịch vụ bảo mật chống hacker xâm nhập nhằm bảo mật dữ liệu của bạn và của chúng tôi.

Chúng tôi phấn đấu cải thiện trải nghiệm mua hàng của bạn bằng cách đưa ra những trải nghiệm số đơn giản, đầy cảm hứng và hấp dẫn. Để thực hiện việc này, sự tin cậy của bạn là điều số một. Vì vậy chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.

Chúng tôi thu thập các thông tin khác nhau, bao gồm:

Thông tin bạn cung cấp trực tiếp cho chúng tôi;

Thông tin chúng tôi thu thập về việc bạn sử dụng Dịch vụ của chúng tôi;

Thông tin chúng tôi thu được từ các nguồn của bên thứ ba.

Chúng tôi sử dụng thông tin mà chúng tôi thu thập (và có thể kết hợp chúng với các thông tin khác về bạn), trong số những thứ khác, để:

Cung cấp Dịch vụ mà bạn yêu cầu;

Hiểu cách bạn sử dụng Dịch vụ để chúng tôi có thể cải thiện trải nghiệm của bạn; 

Cung cấp nội dung và quảng cáo theo đối tượng khách hàng.

Nhung Russia chúc bạn có một trải nghiệm mua hàng tuyệt vời và hài lòng với những giá trị mà chúng tôi mang đến cho bạn.