Quy trình giao hàng

1. Xác nhận đơn hàng và hình thức giao hàng

Nhung Russia liên lạc với bạn sớm nhất trong 12h để xác nhận đơn hàng và thống nhất hình thức giao hàng và thời gian giao hàng sẽ giao sản phẩm đến địa điểm mà bạn đã cung cấp trong đơn đặt hàng.

Nếu quý khách không thể có mặt trong đợt nhận hàng thứ nhất, Nhung Russia sẽ liên lạc lại với quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng hoặc hướng dẫn bạn đến công ty vận chuyển để nhận hàng.

Tại Nhung Russia, chúng tôi cung cấp đa dạng các hình thức giao hàng tùy theo nhu cầu của khách hàng, bao gồm:

  • Giao hàng trực tiếp (Chỉ áp dụng với các quận Nội thành Hà Nội và quận huyện lân cận)
  • Giao hàng qua các nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát như Viettel Post, GHTK, GHN,… hoặc qua xe khách, xe chở hàng theo yêu cầu của quý khách

Lưu ý: Mọi thông tin về việc thay đổi hay hủy bỏ đơn hàng đề nghị quý khách thông báo sớm để Nhung Russia có thể hủy hoặc chỉnh sửa đơn hàng cho bạn.

2. Đóng gói và giao hàng

Sau khi thống nhất được hình thức giao hàng, Nhung Russia sẽ tiến hành đóng gói theo quy trình chuẩn tại Nhung Russia, đảm bảo hàng hóa được an toàn trong quá trình vận chuyển, hạn chế đến mức tối đa nhất hỏng hóc do vận chuyển. Nếu bạn có nhu cầu đóng gói đặc biệt khác, vui lòng liên hệ bên mình để được hỗ trợ.

Trong trường hợp những đơn hàng đã xác nhận của quý khách được đặt ở những thời gian gần nhau, Nhung Russia sẽ cố gắng bổ sung vào đơn hàng và giao chung một lần cho quý khách để tiết kiệm chi phí.

Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng theo thời gian và hình thức đã trao đổi với quý khách.

3. Nhận hàng

Thời gian nhận được hàng sẽ phụ nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát, thông thường sẽ là 1 ngày đối với khách hàng ở Hà Nội và 2-4 ngày đối với khách hàng ở tỉnh, thành phố và vùng khác.

Lưu ý: Nhung Russia sẽ báo ngay đến bạn nếu có sự chậm trễ khi giao hàng, nhưng trong phạm vi cho phép, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn thất nào, các khoản nợ, thiệt hại hoặc chi phí phát sinh từ việc giao hàng trễ do đơn vị giao hàng, rất mong được quý khách hàng thông cảm.

Nếu trong trường hợp quý khách không thể nhận hàng khi shipper giao tới, hãy liên hệ với shipper để hẹn lại lịch giao hàng.

Khi nhận sản phẩm, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi ký nhận hàng hóa. Bạn nên giữ lại biên lai mua hàng để làm bằng chứng trong trường hợp muốn khiếu nại về sản phẩm đã mua.

Quý khách nên cẩn thận khi sử dụng vật sắc nhọn để mở sản phẩm vì bạn có thể làm hỏng sản phẩm. Nhung Russia không chịu bất cứ rủi ro, tổn thất, hư hại về sản phẩm sau khi bạn đã kiểm tra kỹ lưỡng và ký nhận sản phẩm.

4. Thanh toán

Nhằm mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến toàn diện nhất, tại Nhung Russia, chúng tôi đưa ra 05 phương thức thanh toán để quý khách dễ dàng lựa chọn:

1. Thanh toán sau giao hàng (COD)

2. Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng

3. Chuyển khoản qua ví MOMO